JAPANiCAN.com > JAPANiCAN.com Blog > โรงแรมริมทะเลสาบโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ชมทิวทัศน์ ของทะเลสาบคาวางุจิและภูเขาไฟฟูจิได้จากห้องพักทุกห้อง
โรงแรมมิฟูจิเอน ホテル美富士園 Hotel Mifujien
โรงแรมริมทะเลสาบโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ชมทิวทัศน์ ของทะเลสาบคาวางุจิและภูเขาไฟฟูจิได้จากห้องพักทุกห้อง
โรงแรมมิฟูจิเอน ホテル美富士園 Hotel Mifujien

น้ำพุร้อนทะเลสาบคาวากุจิ / จังหวัดยามานาชิ
美富士園_大浴場「水芭蕉」 00149864.jpg・คำอธิบายที่ตั้ง:
ภูเขาไฟฟูจิที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น ทะเลสาบแห่งนี้คือทะเลสาบคาวากุจิที่อยู่บนเชิงเขาของภูเขาไฟฟูจิ

ทะเลสาบคาวากุจิสถานที่ซึ่งเรียวกังแห่งนี้ตั้งอยู่เป็นหมู่บ้านบ่อน้ำพุร้อนที่ดีมาก และเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวซึ่งสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ภูเขาไฟฟูจิและรีสอร์ตได้อย่างเต็มอิ่ม การเดินทางแสนสะดวกสบายเพียง 2 ชั่วโมงจากใจกลางกรุงโตเกียว

เพลิดเพลินกับโฉมหน้าของภูเขาไฟฟูจิตลอดทั้งสี่ฤดูกาลที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอดทั้งปี ฤดูใบไม้ผลิชมดอกซากุระและภูเขาไฟฟูจิ ฤดูร้อนชมแสงจากโคมไฟของกระท่อมบนภูเขาไฟฟูจิที่ล่องลอยเด่นชัดท่ามกลางความมืดมิด ฤดูใบไม้ร่วงชมทิวเขาที่เรียงรายด้วยใบไม้เปลี่ยนสีและหิมะแรกของภูเขาไฟฟูจิ ฤดูหนาวชมทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิที่ปกคลุมด้วยหิมะ


美富士園00027173.jpg・คำอธิบายโรงแรม
"Hotel MiFujien" ซึ่งตั้งอยู่บริเวณน้ำพุร้อนทะเลสาบคาวากุจิเป็นโรงแรมที่มีทัศนียภาพงดงามเกินพรรณนา มองเห็นภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากุจิได้จากห้องพักทุกห้อง ห้องพักกว้างขวางและสะอาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งภูเขาไฟฟูจิที่มองเห็นจากหน้าต่างเป็นภาพทิวทัศน์ที่คล้ายคลึงกับภูเขาไฟ
ฟูจิกลับหัวที่เป็นภาพเงาสะท้อนจากทะเลสาบคาวากุจิอีกด้วย
น้ำพุร้อนเป็นน้ำพุร้อนตามธรรมชาติ และมีบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งที่สามารถชมทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากุจิได้


・การเดินทาง
การเดินทางจากสถานีชินจูกุในโตเกียวมายังทะเลสาบคาวากุจิ ให้โดยสารรถไฟด่วน JR สายจูโอไปลงที่ "สถานีโอสึกิ" จากนั้นเปลี่ยนไปขึ้นรถไฟสายฟูจิคิว ใช้เวลาประมาณ 40 นาทีก็จะถึง "สถานีทะเลสาบคาวากุจิ" 
เมื่อถึง "สถานีทะเลสาบคาวากุจิ" ท่านสามารถใช้บริการรถบัสรับส่งฟรีได้ หลังจากมาถึงสถานีแล้วกรุณาโทรศัพท์แจ้งให้ทางโรงแรมรับทราบ โทรศัพท์ 0555-72-1044


・แนะนำห้องพัก
มีห้องพักทั้งหมด 49 ห้อง ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้

・ห้องแบบตะวันตกสมัยใหม่อาคารใหม่ 2 ห้อง
 มีห้องอาบน้ำและห้องน้ำ
 ทัศนียภาพ:ภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากุจิ
 อาหารเย็น:ห้องอาหารส่วนตัว
 อาหารเช้า:ห้องอาหารรวม
美富士園00196083.jpg
・ห้องแบบญี่ปุ่นอาคารใหม่ 12.5 เสื่อ
 มีห้องอาบน้ำและห้องน้ำ
 ทัศนียภาพ:ภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากุจิ
 อาหารเย็น:ห้องอาหารส่วนตัว
 อาหารเช้า:ห้องอาหารรวม

・ห้องแบบญี่ปุ่นอาคารเดิม 9 เสื่อ~10 เสื่อ
 มีห้องอาบน้ำและห้องน้ำ
 ทัศนียภาพ:ภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากุจิ
 อาหารเย็น:ห้องอาหารรวม 
   อาหารเช้า:ห้องอาหารรวม
美富士園_00149865.jpg
・สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

โทรทัศน์, โทรศัพท์, กาน้ำร้อน, ชุดชา, ตู้เย็น, เครื่องเป่าผม,เตารีด (ให้ยืม), เครื่องเล่นซีดี (ให้ยืม), เครื่องทำความชื้น (ให้ยืม), เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์ฉีดชำระ, สบู่, สบู่เหลว, ชุดแปรงสีฟัน, แชมพูและครีมนวดผม, ผ้าขนหนู, ผ้าขนหนูสำหรับอาบน้ำ, ชุดยูกาตะ, รองเท้าแตะ, ตู้นิรภัย (ฟรี)


・รายการอาหาร
美富士園00199988.jpgอาหารที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นประจำแต่ละฤดูกาล ผสานกันอย่างลงตัวระหว่างรสชาติของอาหารทะเลสดใหม่ และอาหารพื้นบ้านจากวัตถุดิบชั้นยอดในท้องถิ่น


・เวลาและสถานที่รับประทานอาหาร
ปัจจัยหนึ่งของความเพลิดเพลินในการท่องเที่ยว คือ อาหาร โรงแรมของเรานำวัตถุดิบอาหารประจำท้องถิ่นมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักของอาหาร และ
เสริฟอาหารรสชาติอร่อยซึ่งสามารถลิ้มลองได้เฉพาะที่โคชูแห่งนี้แห่งเดียวเท่านั้น

【เวลารับประทานอาหาร】
 อาหารเย็น 18.00~20.00 นาฬิกา
 อาหารเช้า 07.30~08.30 นาฬิกา
 
 ※กรณีจองห้องพักพร้อมอาหารเย็น
  ขอความกรุณาเช็คอินที่พัก
  ก่อนเวลา 19.30 นาฬิกา


◆ห้องอาหาร "Kikyo"
เราสร้างห้องอาหารขึ้นใหม่ในปี 2009 เพื่อเนรมิตสถานที่ที่สามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารในบรรยากาศเงียบสงบผสานกลิ่นอายแห่งความเป็นญี่ปุ่น
ท่านสามารถเลือกที่นั่งเป็นแบบ "เก้าอี้" หรือ "เบาะทาทามิ" ได้ตามต้องการ กรุณาแจ้งความประสงค์ให้ทราบล่วงหน้าในขณะจองที่พัก
※อาหารเย็นในห้องแบบตะวันตกของอาคารใหม่คือสถานที่นี้


◆ร้านอาหารญี่ปุ่น "Suiren"
美富士園_すいれん00027175.jpgสามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากุจิได้จากหน้าต่างแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ และสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารไปพร้อมกับชื่นชมทิวทัศน์อันสวยงาม
สำหรับแขกที่พักในห้องแบบญี่ปุ่นของอาคารเดิมจะรับประทานทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็นใน "Suiren"


・เวลาเช็คอิน / เวลาเช็คเอาท์

เวลาเช็คอิน เวลา  14.00 ~ 17.00 นาฬิกา   เวลาเช็คเอาท์   11.00 นาฬิกา
กรุณาแจ้งให้ทางโรงแรมทราบหากท่านคาดว่าจะมาถึงหลังเวลา 17.00 นาฬิกา


・ห้องอาบน้ำ
น้ำพุร้อนธรรมชาติที่มองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากุจิ
美富士園00199989.jpg・ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่:ห้องอาบน้ำกลางแจ้งสำหรับผู้ชายและสำหรับผู้หญิง
【เวลาใช้บริการ】  เวลา 5:00~9:00 นาฬิกา และเวลา 15:00~24:00 นาฬิกา


・หมายเหตุ
เรียวกังญี่ปุ่นเป็นผลึกมรดกทางวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น แขกที่มาพักจะได้รับแจ้งข้อมูลพื้นฐานบางประการให้ทราบในขณะลงทะเบียนเข้าพักเพื่อธำรงรักษาไว้ซึ่งธรรมเนียมปฏิบัติแบบดั้งเดิมให้คงอยู่สืบไป การได้รับทราบและได้ลองปฏิบัติตามธรรมเนียมดังกล่าวย่อมสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินกับการเข้าพักในเรียวกังญี่ปุ่นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

1.อาหารที่เสริฟโดยทั่วไปจะเป็นอาหารญี่ปุ่น หากมีวัตถุดิบอาหารหรืออาหารประเภทใดที่ท่านไม่สามารถรับประทานได้ กรุณาแจ้ง Customer Support ของ JAPANiCAN ให้ทราบทันทีหลังจองที่พัก เนื่องจากทางโรงแรมไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรายการอาหารให้ท่านได้ทันในวันที่เข้าพัก จึงขอความกรุณาแจ้งให้ทราบล่วงหน้าโดยเร็วที่สุดเพื่อเราสามารถจัดเตรียมอาหารให้ท่านรับประทานได้อย่างอร่อยและเพลิดเพลินยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม เราอาจไม่สามารถจัดเตรียมได้ทันตามความประสงค์ของท่านแม้มีการแจ้งล่วงหน้าก็ตามทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรายละเอียดดังกล่าว

2.ห้องพักของเรียวกังปูด้วยเสื่อทาทามิธรรมชาติที่มีคุณค่า ขอความกรุณาอย่าลากกระเป๋าเดินทางบนเสื่อหรือทำให้เสื่อเกิดความเสียหายจากล้อกระเป๋า

3.ในการเข้าพักเป็นหมู่คณะ กรุณาหลีกเลี่ยงการพูดคุยสนทนาด้วยเสียงดังในบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง อาทิเช่น ล็อบบี้และโถงทางเดิน เป็นต้น ขอความกรุณาสนทนากันเบาๆ ภายในห้องส่วนตัวเพื่อสงวนรักษาไว้ซึ่งบรรยากาศอันเงียบสงบ

4.ตามหลักโดยทั่วไป เรียวกังญี่ปุ่นจะมีเวลาปิดประตูใหญ่ หากท่านต้องการออกไปข้างนอกในเวลากลางคืนหรือกลับเข้ามาในเวลารุ่งเช้า ขอความกรุณาแจ้งให้ทางเคาน์เตอร์ส่วนหน้ารับทราบล่วงหน้า


จอง "Hotel Mifujien" (หน้าเว็บไซต์ภาษาไทย)


********************************************
JAPANiCAN มีเว็บไซด์ภาษาไทยแล้ว

********************************************[ Thai | published 1900.01.05 | PermaLink ]
Monthly Archive